Triển lãm – Hội chợ “Kinh tế – quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số” năm 2021 (thuộc Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại) do Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương phối hợp với các bộ, ngành tổ chức đã chính thức khai mạc vào ngày 14/12/2021 (trực tiếp và trực tuyến trên không gian mạng) , với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm – Hội chợ “Kinh tế – Quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số

14/12/2021 – 15/01/2022

Triển lãm Videx 2021 | Ra mắt và Phổ biến Công nghệ mới – Máy Khử khuẩn Thang máy Airtech

Hội thảo – Tọa đàm “Kinh tế – Quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số”

Kinh tế – Quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số

Mô phỏng khu gian hàng 3D cơ bản

Mô phỏng khu gian hàng 2D cơ bản

Demo 360 độ Khu sảnh ngoài Triển lãm – Hội chợ

Mô phỏng khu gian hàng 3D nâng cao

Mô phỏng 3D tour

Demo 360 độ Khu sảnh trong Triển lãm – Hội chợ

Triển lãm – Hội chợ “Kinh tế – quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số” năm 2021 (thuộc Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại) do Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương phối hợp với các bộ, ngành tổ chức đã chính thức khai mạc vào ngày 14/12/2021 (trực tiếp và trực tuyến trên không gian mạng) , với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

VIDEX 2021

Triển lãm – Hội chợ “Kinh tế – quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số” VIDEX 2021 (thuộc Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại) đã chính thức khép lại chuỗi sự kiện thực địa (diễn ra từ ngày 14-17/12/2021), với các hoạt động khai mạc, triển lãm mini, 6 cuộc hội thảo, 8 biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa các tổ chức, doanh nghiệp…

Chương trình triển lãm trực tuyến với các gian trưng bày thực tế ảo và hoạt động kết nối giao thương, cung – cầu công nghệ trên không gian mạng vẫn tiếp tục được duy trì đến hết ngày 15/01/2022 (gia hạn theo nhu cầu doanh nghiệp).

Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm đăng ký nhu cầu giao thương, kết nối cung – cầu công nghệ, vui lòng gửi thông tin về Ban Tổ chức Triển lãm – Hội chợ VIDEX 2021, thông qua địa chỉ email: btc@videx.vn

Hotline: (+84) 983 140 982 (Dành cho doanh nghiệp Việt Nam) hoặc (+84) 979 494 737 (Dành cho doanh nghiệp Quốc tế)

NHÀ TRƯNG BÀYXem thêm

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MBBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (Saigon Newport Corporation)

Với hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã trở thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp, hiện đại và lớn nhất Việt Nam.

Tổng công ty Thành An (Binh đoàn 11)

Binh đoàn 11 trực thuộc Bộ Quốc phòng (là Binh đoàn xây dựng cơ bản đầu tiên của Quân đội) trên cơ sở tập hợp, sát nhập các lực lượng chuyên ngành xây dựng cơ bản trong toàn quân.

Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (Vietnam Helicopters)

Tổng công ty Trực thăng Việt Nam là một trong những nhà khai thác dịch vụ trực thăng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, được khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và cam kết an toàn.

Công ty Cổ phần X20

Công ty 20 được thành lập năm 1957, là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh hàng dệt , nhuộm, hàng may, nguyên phụ liệu hàng dệt may, kinh doanh ô tô, xe máy, dịch vụ tư vấn quản lý và kỹ thuật trong ngành dệt, nhuộm và may…

Công Ty Cổ Phần 32

Công ty cổ phần 32 – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Giày– May tại Việt Nam, tiền thân là công ty 32 – Bộ Quốc Phòng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1980 đến nay.

x

Tin tức

Đăng ký nhận bản tin

    TRIỂN LÃM KINH TẾ - QUỐC PHÒNG ĐẦU TIÊN TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

    Tham gia các cuộc hội thảo, tọa đàm chuyên đề, kết nối giao thương, cung – cầu công nghệ…

    Quảng bá, giới thiệu các sản phẩm quốc phòng, an ninh, công nghệ… của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trên không gian ảo thông qua các nền tảng công nghệ tiên tiến.

    Tìm hiểu và tôn vinh truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng trên mặt trận lao động sản xuất, xây dựng kinh tế kết hợp củng cố quốc phòng – an ninh.

    Tham gia Hội chợ thương mại thực tế ảo để kết nối giao thương trực tiếp với khách hàng và đối tác.