TRIỂN LÃM KINH TẾ – QUỐC PHÒNG
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bằng ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường cùng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, VIDEX 2022 là triển lãm tổ chức trên không gian mạng có hoạt động hoàn toàn tương tự với các triển lãm truyền thống diễn ra trong thực tế, ngoại trừ việc các nhà trưng bày và khách tham quan không phải di chuyển mà có thể tham gia từ bất cứ đâu.

CÁC KHU VỰC TRIỂN LÃM

KHU TRIỂN LÃM THÀNH TỰU

Đây là khu Triển lãm thành tựu tiêu biểu trong thực hiện kết hợp Kinh tế với Quốc phòng, Quốc phòng với Kinh tế, với các gian hàng 3D mở chia làm 2 khu vực: Sản phẩm quân sự, quốc phòng tiêu biểu và Thành tựu tiêu biểu trong sản xuất, xây dựng kinh tế kết hợp củng cố quốc phòng an ninh.

KHU SẢN PHẨM QUỐC PHÒNG, AN NINH, CÔNG NGHỆ

Tại đây có các gian hàng 3D kín chia làm 2 khu vực: Sản phẩm Quốc phòng, An ninh và Giới thiệu Sản phẩm, Trình diễn công nghệ.

KHU HỘI CHỢ

Đến với các gian hàng 2D thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Khu hội chợ, khách tham quan có thể xem thông tin nhà trưng bày, kết nối giao thương, tải tài liệu, xem livestream, tham quan gian hàng dưới dạng thương mại điện tử.

KHU HỘI NGHỊ, GIAO THƯƠNG

Là nơi các nhà trưng bày và khách tham quan đón xem và tham gia trực tiếp vào các buổi hội thảo, tọa đàm chuyên đề, kết nối giao thương, cung – cầu công nghệ.

LOẠI HÌNH GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

CÁCH THỨC THAM GIA

Đối với nhà trưng bày

1

Lựa chọn loại hình gian hàng triển lãm (2D cơ bản, 3D cơ bản hoặc 3D nâng cao) phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

2

Điền mẫu đăng ký online trên website; Sau đó gửi bản scan đơn đăng ký có đầy đủ chữ ký và dấu xác nhận của doanh nghiệp đến địa chỉ email tttl@ckt.gov.vn

3

Ký hợp đồng và thanh toán (đối với gian hàng 3D cơ bản và 3D nâng cao).

4

Cung cấp tài liệu, thông tin, hình ảnh để xây dựng gian hàng; Nhận bàn giao tài khoản đăng nhập gian hàng nhà trưng bày.
ĐĂNG KÝ NGAY

Đối với khách tham quan

  • Không yêu cầu đăng ký thông tin, không yêu cầu đăng nhập.
  • Tham gia triển lãm, tham quan các gian hàng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
  • Đường link tham gia triển lãm sẽ được cập nhật trên trang chủ www.videx.vn trước ngày khai mạc.

HỢP TÁC TÀI TRỢ

Hợp tác tài trợ đến từ các nhà trưng bày là yếu tố quan trọng, thể hiện sự kết nối và hợp tác chặt chẽ giữa khối cơ quan, doanh nghiệp nhà nước và các khối ngành khác trong nền kinh tế kỷ nguyên công nghệ số.

VIDEX 2022 chào đón các đối tác liên hệ tài trợ, trao đổi về các cơ hội quảng bá thương hiệu trong các sự kiện diễn ra trong khuôn khổ triển lãm như: hội thảo công nghệ, sự kiện kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), lễ khai mạc,..

LIÊN HỆ NGAY