KẾT NỐI GIAO THƯƠNG
CUNG – CẦU CÔNG NGHỆ

Với sự tham gia của các Tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội, trong nước cũng như quốc tế, cùng việc tiên phong trong ứng dụng công nghệ trên nền tảng số, VIDEX 2022 hứa hẹn là một trong những triển lãm – hội chợ tiêu biểu và đáng mong chờ nhất trong năm tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

VIDEX 2022 đem đến cho các nhà trưng bày và khách tham quan cơ hội kết nối giao thương, cung – cầu công nghệ, tham gia hội thảo, tọa đàm trao đổi cùng các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực.

LỢI ÍCH THAM GIA VIDEX 2022

  • Kết nối với các đối tác tin cậy trong và ngoài Quân đội, trong nước và quốc tế
  • Tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua các kênh tiếp thị liên kết
  • Định vị thương hiệu sánh vai với các thương hiệu tên tuổi đẳng cấp quốc tế
  • Tham gia hội thảo, tọa đàm, kết nối giao thương mang tính tương tác cao trên nền tảng công nghệ số

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, VIDEX 2022 là sự kiện mà các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp và tạo ra những cơ hội giao thương hiệu quả thông qua nền tảng công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, tại triển lãm, doanh nghiệp và khách tham quan có thể tham gia các sự kiện kết nối giao thương mang tính tương tác cao, độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện VIDEX 2022 có vai trò chính trị và kinh tế đặc biệt, được các cơ quan quản lý quan tâm, tuyên truyền đến hàng triệu quân nhân và cộng đồng, đem lại nguồn khách tham quan phong phú, có nhu cầu kết nối giao thương cao.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Đến với VIDEX 2022, các đơn vị trưng bày và khách tham quan có cơ hội trao đổi hợp tác, kết nối giao thương trực tuyến dễ dàng với các đối tác tin cậy đến từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp Mỹ, Ấn Độ…). Điều này được đảm bảo bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa Ban tổ chức của sự kiện và các tổ chức chính phủ/phi chính phủ có uy tín, như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các tổ chức xúc tiến thương mại của các quốc gia và khu vực.

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Được kết hợp chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương và các bộ, ngành khác, tất cả các thương hiệu góp mặt trong triển lãm sẽ được vinh danh và quảng bá trên các kênh thông tấn, truyền thông chính thống hàng đầu. Đây là một lợi ích tối ưu dành cho các đơn vị tham gia triển lãm khi có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại thị trường Việt Nam, cũng như trong thị trường Đông Nam Á. Tham gia VIDEX 2022, các doanh nghiệp sẽ được đồng hành với những công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau trên quy mô toàn cầu.

NỀN TẢNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Được tổ chức trên nền tảng công nghệ số tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO 27001, VIDEX 2022 đem đến trải nghiệm thực tế ảo thú vị, độc đáo và có khả năng tương tác cao nhất hiện nay cho khách tham quan, đồng thời bảo vệ an toàn thông tin và sở hữu trí tuệ cho các đơn vị triển lãm. Ngoài ra, bằng việc tích hợp các nền tảng truyền thông và tổ chức đa dạng, các phiên kết nối giao thương, hội thảo, toạ đàm trực tuyến trên môi trường mạng cho phép doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả truyền thông trực tiếp và gián tiếp với các thành phần tham gia sự kiện.