VỀ CÁC ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

Với quy mô hơn 100 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trên không gian mạng. Các ngành hàng thích hợp tham gia Triển lãm là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản xuất hàng hóa trong nước và xuất khẩu như: Quốc phòng – An ninh, Sản xuất – Chế tạo, Công nghệ, Phần mềm, Tài chính Ngân hàng, Du lịch, Hàng không,… cùng các tổ chức chính phủ & phi chính phủ, Hiệp hội, Phòng thương mại,…

LỢI ÍCH THAM GIA VIDEX 2022

Với mục đích kết nối, thúc đẩy giao thương, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời góp phần vinh danh các thành tựu khoa học và công nghệ quân sự, năng lực công nghiệp quốc phòng, Triển lãm – Hội chợ “Kinh tế – quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số” năm 2022 – VIDEX 2022 lần đầu tiên được tổ chức trên không gian mạng, sẽ chính thức khai mạc vào ngày 14/12/2022, với quy mô 100 – 120 doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.

Là triển lãm tiên phong ứng dụng những công nghệ tích hợp tiên tiến để đảm bảo hiệu quả xúc tiến thương mại, đồng thời mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan, VIDEX 2022 sẽ là một triển lãm tiêu biểu thể hiện bước tiến đổi mới theo hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, VIDEX 2022 là sự kiện mà các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng, tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp và tạo ra những cơ hội giao thương hiệu quả thông qua nền tảng công nghệ thực tế ảo. Ngoài ra, tại triển lãm, doanh nghiệp và khách tham quan có thể tham gia các sự kiện kết nối giao thương mang tính tương tác cao, độc đáo bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện VIDEX 2022 có vai trò chính trị và kinh tế đặc biệt, được các cơ quan quản lý quan tâm, tuyên truyền đến hàng triệu quân nhân và cộng đồng, đem lại nguồn khách tham quan phong phú, có nhu cầu kết nối giao thương cao.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Đến với VIDEX 2022, các đơn vị trưng bày và khách tham quan có cơ hội trao đổi hợp tác, kết nối giao thương trực tuyến dễ dàng với các đối tác tin cậy đến từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế (Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp Mỹ, Ấn Độ…). Điều này được đảm bảo bởi sự hợp tác chặt chẽ giữa Ban tổ chức của sự kiện và các tổ chức chính phủ/phi chính phủ có uy tín, như Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các tổ chức xúc tiến thương mại của các quốc gia và khu vực.

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Được kết hợp chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Quốc phòng, Bộ Công thương và các bộ, ngành khác, tất cả các thương hiệu góp mặt trong triển lãm sẽ được vinh danh và quảng bá trên các kênh thông tấn, truyền thông chính thống hàng đầu. Đây là một lợi ích tối ưu dành cho các đơn vị tham gia triển lãm khi có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ tại thị trường Việt Nam, cũng như trong thị trường Đông Nam Á. Tham gia VIDEX 2022, các doanh nghiệp sẽ được đồng hành với những công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau trên quy mô toàn cầu.

NỀN TẢNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Được tổ chức trên nền tảng công nghệ số tiên tiến đạt tiêu chuẩn ISO 27001, VIDEX 2022 đem đến trải nghiệm thực tế ảo thú vị, độc đáo và có khả năng tương tác cao nhất hiện nay cho khách tham quan, đồng thời bảo vệ an toàn thông tin và sở hữu trí tuệ cho các đơn vị triển lãm. Ngoài ra, bằng việc tích hợp các nền tảng truyền thông và tổ chức đa dạng, các phiên kết nối giao thương, hội thảo, toạ đàm trực tuyến trên môi trường mạng cho phép doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả truyền thông trực tiếp và gián tiếp với các thành phần tham gia sự kiện.